Bộ quần áo chống tĩnh điện

22/07/2020 11:14:09, lượt xem: 145

Bạn đang có nhu cầu mua hoặc đặt may bộ quần áo tĩnh điện giá rẻ mà không biết mua ở đâu? Bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm khi giá thành rẻ. Bạn không biết lấy tiêu chí nào để đánh giá về bộ quần áo chống tĩnh điện. Đừng lo lắng! Công ty đồng phục Eco sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn thông qua bài viết sau đây.

Bộ quần áo chống tĩnh điện là gì?

Bộ quần áo chống tĩnh điện

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện là bộ quần áo bảo hộ được sử dụng trong những môi trường yêu cầu về sự tĩnh điện, môi trường sạch như các sản xuất linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm hay các nhà máy dược phẩm. Bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện cũng có tác dụng là ngăn ngừa bụi bẩn cũng như vi khuẩn xuất phát từ cơ thể người lao động ra môi trường trong phòng sạch. Do đó đây cũng là cách giúp doanh nghiệp đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của phòng sạch.

Tại sao nên sử dụng bộ quần áo chống tĩnh điện giá rẻ?

Như đã nói ở trên bộ quần áo chống tĩnh điện thường được sử dụng trong các môi trường yêu cầu về sự tĩnh điện. Do cơ thể con người luôn tồn tại các hạt điện tích dư thừa và nó tỉ lệ thuận với cường độ tĩnh điện. Lượng tích điện càng nhiều thì cường độ tích điện càng cao và ngược lại. Vì vậy, nếu như chúng ta làm việc trong môi trường bình thường thì sự tích điện không ảnh hưởng gì. Thế nhưng với môi  trường đặc biệt yêu cầu tĩnh điện thì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều.

Ví dụ như chúng ta sản xuất bo mạch điện tử trong những nhà sản xuất linh kiện nếu không có những bộ đồ chống tĩnh điện thì các bo mạch này sẽ bị nhiễm điện từ và có thể các bo mạch này bị thay đổi và hỏng hóc. Sự hỏng hóc này thường thì chúng ta không thể quan sát bằng mắt thường mà chúng ta chỉ nhận ra khi có sự trợ giúp của máy móc.

Hay đối với môi trường sản xuất dược phẩm yêu cầu độ sạch cao mà độ tĩnh điện là nguyên nhân tạo nên sự bám bụi. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng sản phẩm. Cho nên để có thể đảm bảo tốt cho những sản phẩm được sản xuất ra thì trang bị những bộ quần áo chống tĩnh điện là điều vô cùng cần thiết.

Một điều chú ý rằng quần áo chống tĩnh điện thường chỉ sử dụng một lần và nếu bạn sử dụng lần thứ hai thì hiệu quả của nó không được tốt. Chính vì vậy các bộ quần áo chống tĩnh điện giá rẻ sẽ phù hợp với nhu cầu và đáp ứng được với doanh nghiệp.

Bộ quần áo chống tĩnh điện giá rẻ được may bằng chất vải gì?

Bộ quần áo chống tĩnh điện

Chất liệu để may một bộ quần áo chống tĩnh điện cũng xem như bộ quần áo phòng sạch thường được sử dụng bằng các chất liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… với công nghệ tốt, vải may đảm bảo. Các chất vải này thường được cấu thành từ 99% polyester và 1% carbon. Mật độ và khoảng cách giữa các đường carbon trên vải sẽ ảnh hưởng đến độ tĩnh điện của đồng phục. Mật độ sợi carbon càng dày thì khả năng chống tĩnh điện càng cao.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại vải chống tĩnh điện được dùng phổ biến nhất là vải chống tĩnh có khoảng cách 2 đường carbon là 5mm và vải chống tĩnh điện có khoảng cách 2 đường carbon là 2,5mm.

Những điều chú ý khi đặt may bộ quần áo tĩnh điện giá rẻ

Đầu tiên để có thể lựa chọn được những bộ đồng phục tĩnh điện như ý thì doanh nghiệp của bạn cần hiểu rõ được yêu cầu mà mình mong muốn ở một bộ đồng phục là gì, tiêu chuẩn của bộ đồ đó như thế nào. Khi bạn đã xác định được yêu cầu như vậy thì mới có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn cũng có thể nhờ bên sản xuất tư vấn đưa ra lời khuyên để có có những bộ đồ tốt nhất.

Làm việc thoải mái nhất là khi có những bộ đồ có kích thước vừa vặn với cơ thể. Do đó để có thể chọn được những bộ đồ phù hợp bạn nên hỏi bảng size và chọn kích thước cho mọi người phù hợp theo bảng size trước khi tiến hành may đo.

Luôn kiểm tra sản phẩm khi nhận quần áo. Bất kỳ xưởng may nào trước khi gửi sản phẩm cho khách sẽ có một đội ngũ kiểm tra sản phẩm. Tuy nhiên tránh chủ quan bạn nên kiểm tra đồ chắc chắn trước khi ký vào biên bản bàn giao.

Nên đặt may bộ quần áo chống tĩnh điện giá rẻ ở đâu?

Đồng phục ECO chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động trong đó có bộ quần áo chống tĩnh điện giá rẻ, chất lượng tốt. ECO làm được như vậy bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Chúng tôi có xưởng may rộng hơn 1200 mét vuông cùng kho vải lên đến 30 tấn, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng kể cả với đơn đặt hàng số lượng lớn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt may bộ quần áo chống tĩnh điện giá rẻ, chất lượng tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0775.333.775 hoặc để lại thông tin tại form đăng ký để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất trong tháng này.

Có thể bạn quan tâm