Đồng phục mùa đông

Đồng phục mùa đông đẹp cho học sinh

Đồng phục đẹp luôn là một niềm tự hào của tất cả các bạn học sinh khi tạo nên nét riêng nổi bật cho tập thể mình, cho tuổi học trò tinh nghịch và sáng tạo. Nhưng thiết kế và sáng tạo thế nào để tạo nên những sản phẩm áo đồng phục đẹp phù hợp với lứa tuổi học sinh luôn là vấn đề đặt ra đầu tiên của các bạn. Ngoài những chiếc áo phông năng động trong ngày hè, những chiếc áo đồng phục lớp mùa đông ấm áp và thật khác biệt là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn. Vậy đồng phục mùa đông đẹp cho học sinh thì nên lựa chọn dựa vào những tiêu chí nào.

Mẫu thiết kế độc đáo

Những mẫu thiết kế độc, lạ và đẹp mắt cùng với những hình ảnh kute và cá tính luôn là hoạ tiết được yêu thích khi chọn lựa ý tưởng may đồng phục trong học sinh bởi đặc tính năng động, yêu thích sự khác biệt và sáng tạo của tuổi học trò.

Kiểu dáng nổi bật

Mỗi tập thể lớp có những kiểu dáng yêu thích giành riêng cho lớp trong các mẫu áo khoác mùa đông. Thông thường kiểu dáng được học sịnh yêu thích là kiểu kiểu áo khoác chui đầu, áo khoác kéo séc thể hiện sự năng động, thoải mái trong nhiều hoạt động của học sinh.

Một số kiểu đặc biệt hơn như phối hai màu áo, áo khoác 2 lớp khác biệt cũng được học sinh yêu thích và lựa chọn thể hiện sự cá tính, sáng tạo và năng động của tập thể lớp.

Chất liệu phù hợp         

Đối với học sinh, chất liệu phù hợp cho sự ấm áp và giá cả thường là chất liệu áo gió và áo nỉ tuỳ vào thời tiết và sự yêu thích để chọn lựa chất liệu phù hợp tạo nên những chiếc áo đồng phục lớp đẹp.

 

—————————————————————————————————————————

Đồng Phục Eco luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG ECO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 91, ngõ 8/11/36 Đường Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 0775.333.775