Đồng phục phòng mổ

Tại các bệnh viện, phòng khám những bộ quần áo dành riêng cho từng đối tượng, từng công việc luôn được chú trọng. Đây là môi trường đòi hỏi tính an toàn, vệ sinh sạch sẽ,... Đặc biệt phải kể đến phòng mổ - nơi thực hiện các ca phẫu thuật thì đồng phục phòng mổ y tế lại càng phải đề cao. Tại Eco đồng phục ngành y luôn sẵn sàng phục vụ những người làm nghề y đức!

Tầm quan trọng của đồng phục phòng mổ

Phòng mổ (phòng phẫu thuật) là một môi trường rất đặc biệt. Tại bệnh viện, nơi đây sẽ diễn ra các ca phẫu thuật như tiểu phẫu, đại phẫu,... Tại phòng mổ luôn được đảm bảo môi trường vô khuẩn, có các loại quần áo, khẩu trang che kín miệng, kính, nón che tóc,... Trong đó đồng phục phòng mổ là một trang phục cần thiết để vừa đảm bảo an toàn trong suốt quá trình làm việc vừa có những lợi ích thiết thực khác.

Thông thường khi bước vào phòng mổ, bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng, phụ mổ không mặc những bộ quần áo blue trắng. Đó là bởi tính chất công việc khi thực hiện phẫu thuật đòi hỏi độ chính xác cao, an toàn nên bác sĩ cần trang bị cho mình những bộ đồng phục phòng mổ y tế riêng thật thoải mái, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Trong phòng phẫu thuật sẽ có những trang thiết bị hỗ trợ như ánh đèn công suất lớn nên nếu mặc quần áo bình thường, áo màu trắng sẽ dễ bị chói mắt, loá mắt rất nguy hiểm đối với cả bác sĩ và bệnh nhân. Vì thế, bạn sẽ thường bắt gặp các bác sĩ trong bộ quần áo màu xanh lá cây chủ đại làm giảm bớt áp lực cho mắt. Đồng thời, quần áo thường được thiết kế form rộng rãi, thoải mái để ekip mổ dễ dàng vận động, di chuyển. Từ đó việc cứu người bệnh cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Có thể thấy đồng phục phòng mổ y tế là trang phục đặc biệt và rất cần thiết đối với các bệnh viện, phòng khám.Vì thế, khi lựa chọn nhiều người vẫn còn lo lắng về nhiều vấn đề!

Đồng phục phòng mổ y tế

Đồng phục phòng mổ giúp thực hiện công việc chuẩn xác nhất

Một số vấn đề mà bệnh viện/phòng khám lo lắng khi lựa chọn đồng phục phòng mổ y tế

Với vai trò đặc biệt như vậy, khi chọn đồng phục phòng phẫu thuật rất nhiều người lo lắng về một số yếu tố sau:

  • Không có sản phẩm, thiết kế mẫu: Để tham khảo một cách dễ dàng nhất thì những sản phẩm cần có mẫu để người mua có cơ sở lựa chọn. Ngoài ra với những nơi muốn tạo dấu ấn riêng biệt sẽ cần có bộ phận thiết kế để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.
  • Chất liệu vải kém chất lượng: Một trong những vấn đề mà rất nhiều phòng phẫu thuật đang gặp phải đó là lựa chọn phải những bộ đồng phục có chất liệu vải kém chất lượng. Mặc dễ bị phai màu, nóng nực, bí bách.
  • Đường may ẩu, không chắc chắn: Đồng phục y tế cần độ thoải mái, dễ dàng vận đồng nên từng đường may đều cần phải tỉ mỉ, công phu. Một trong những lý do khiến nhiều người lo lắng đó là chỉ mặc một thời gian nhưng quần áo đã có dấu hiệu bung chỉ.
  • Chế độ bảo hành không uy tín: “Qua cầu rút ván” đó là điều mà những người đặt quần áo đồng phục y tế với số lượng lớn lo lắng. Kiểm soát sản phẩm không chặt chẽ dẫn đến những sản phẩm lỗi đến tay người dùng. Vì thế cần một chế độ bảo hành uy tín, đổi trả khi có lỗi.
  • Giá thành cao: Giá thành quá cao những sản phẩm lại không tương xứng chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến ngân sách của bệnh viện/phòng khám.

Với những vấn đề vừa phân tích ở trên, điều bạn cần làm là tìm một địa chỉ cung cấp đồng phục phòng mổ y tế uy tín, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với giá thành!

Đồng phục phòng mổ y tế

Đồng phục phòng mổ cần đảm bảo chất lượng

Đồng phục phòng mổ y tế Eco - Hỗ trợ đắc lực cho mỗi người làm nghề y đức

Việc cứu người cần được hỗ trợ những thứ tốt nhất vì thế khi sản xuất những bộ đồng phục phòng mổ, Eco luôn chú trọng đến tất cả các yếu tố: Thiết kế, chất liệu vải, may đo, chế độ bảo hành và giá thành. Từ đó mới làm nên được những bộ quần áo tốt nhất, phục vụ cho công việc trong phòng phẫu thuật.

Ngoài ra, những sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm duyệt chặt chẽ từng khâu. Nếu có bất kì lỗi do nhà sản xuất, đồng phục Eco sẽ chịu trách nhiệm. Mỗi đơn hàng đều có hợp đồng cam kết đảm bảo uy tín nhất.

Với những đơn vị cần thiết kế đồng phục phòng mổ y tế, Eco sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí, làm hài lòng khách hàng. Ngành y tế là những khách hàng đặc biệt của đặc biệt, vì thế giá thành đưa ra sẽ vô cùng hợp lý, tương xứng với giá trị mà bạn nhận được.

Để được hỗ trợ tốt nhất bạn vui lòng liên hệ qua:

  • Số điện thoại: 0775.333.775
  • Địa chỉ: số 91, ngõ 8/11/36 Đường Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!