Mũ phòng sạch chống tĩnh điện

20/07/2020 10:56:24, lượt xem: 240

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện là một trong những trang thiết bị quan trọng và cần thiết đối với những người làm việc trong môi trường có yêu cầu và về tính điện và đảm bảo quần áo phòng sạch đủ tiêu chuẩn. Bởi vì với các môi trường này nếu không được những trang thiết bị đặc thù sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động.

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện được làm từ chất vải gì?

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm, điện tử,… Do đó để may được những chiếc mũ đủ tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe người lao động thì vải chống tích điện là loại vải được sử dụng.

mu-phong-sach-chong-tinh-dien

Vải tĩnh điện bên cạnh giúp người lao động bảo vệ sức khỏe thì nó cũng là yếu tố giúp duy trì chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất. Bởi vì với môi trường làm việc liên quan đến dược phẩm, điện tử, sự tĩnh điện ảnh hưởng tới bề mặt thiết bị, sản phẩm và làm hỏng các chất bán dẫn thiết bị y tế hay các sản phẩm có màng mỏng. Từ đó sẽ khiến sản phẩm bị lỗi và tăng thêm chi phí bảo trì.

Khác với các loại vải thông thường, vải chống tích điện là loại vải được dệt từ các sợi vải sạch có pha sợi cacbon, sợi các cacbon chính là là phần quan trọng nhất bởi nó dẫn điện tích ra môi trường khác từ đó ngăn chặn điện tích không truyền vào người gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người lao động. Không những thế nó còn ngăn điện tích từ bên ngoài không truyền vào trong phòng sạch.

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện có vai trò gì?

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện có vai trò vô cùng quan trọng

Thứ nhất, bảo vệ sức khỏe người lao động. Với một môi trường làm việc với các sóng điện từ thì khi không có các bộ đồ tích điện nói chung và mũ phòng sạch chống tĩnh điện nói riêng sức khỏe của người lao động sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Thứ hai, bảo vệ sản phẩm, làm giảm chi phí bảo trì. Với những chiếc mũ chống tích điện bạn sẽ bớt đi một khoản phí bảo trì vì chiếc mũ đã hạn chế tình trạng các điện tích tác động đến sản phẩm, nhất là sản phẩm mỏng

Kiểu dáng của mũ phòng sạch chống tĩnh điện

Mũ được may từ chất vải chống tích điện có pha sợi cacbon dẫn điện nên có hai mẫu mã là mũ kẻ sọc và mũ kẻ caro. Khoảng cách giữa các sợi cacbon thông thường là 5mm tuy nhiên khoảng cách và độ dày của các sợi cacbon sẽ quyết định đến giá thành của chiếc mũ đó.

Có rất nhiều kiểu dáng cho mũ phòng sạch chống tĩnh điện như mũ có lưỡi trai bé, mũ trùm đầu thun, mũ trùm kín cổ,… Tùy vào kiểu dáng mà khách hàng lựa chọn cũng như yêu cầu thêm mà công ty ECO có thể phối thêm lưới để chống bí hay có những chi tiết nhấn.

mu-phong-sach-chong-tinh-dien-2

Nên may mũ phòng sạch chống tĩnh điện ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận may mũ phòng chống tích điện và ECO là một trong những địa chỉ như vậy. Không chỉ nhận may mũ phòng sạch, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại đồng phục như quần áo phòng sạch chống tích điện, khẩu trang, quấn áo bảo hộ, đồng phục công ty,….

Khác với các địa chỉ khác, ECO có quy trình sản xuất khép kín từ khâu nhận đơn, tư vấn đến tiến hành may đo, in áo thành phẩm. Do đó đến với ECO giá thành sản phẩm luôn thấp hơn so với các địa chỉ khác vì không mất phí trung gian.

Thêm vào đó với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đồng phục, sản phẩm của chúng tôi luôn được giao đúng hẹn với chất lượng tốt nhất.

ECO cam kết bảo hành áo trong 3 tháng đầu tiên với các lỗi liên quan đến mực in, các lỗi liên quan đến khâu sản xuất sản phẩm. Đồng phục ECO – tự tin khi là một trong những cơ sở sản xuất may mặc có tiếng tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may mũ phòng sạch chống tĩnh điện, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0775.333.775  hoặc để lại thông tin tại form đăng ký để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.