Nhà hàng, khách sạn có cần may đồng phục hay không?

23/03/2020 14:05:57, lượt xem: 136

Việc may đồng phục khách sạn cho nhân viên là điều cần thiết và hầu như được các chủ khách sạn, nhà hàng rất quan tâm. Đồng phục cho nhân viên nhà, hàng khách sạn là điều cần thiết, thể hiện sự chuyên nghiệp trong các tổ chức, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt, khiến khách hàng hài lòng, đồng thời cũng thể hiện khách sạn làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Khách sạn, nhà hàng có cần may đồng phục hay không?

Sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi bước vào một khách sạn, nhà hàng hoành tráng, nguy nga nhưng lại không biết đâu là nhân viên đâu là khách hàng. Chính bởi vậy mà đồng phục khách sạn thể hiện được những hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp, mang lại những ấn tượng tốt cho khách khi bước chân vào.

Trong một khách sạn chuyên nghiệp, có quy mô lớn thường có những bộ phận khác nhau, bởi vậy mà việc may đồng phục khách sạn, nhà hàng cần phải chú ý rằng mỗi bộ phận có một nhiệm vụ riêng, việc lựa chọn đồng phục cho họ cũng phải phù hợp. Việc may đồng phục nhà hàng, khách sạn cho nhân viên giúp mang lại hiệu quả cao, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu của khách sạn, nhà hàng nơi họ làm việc.

Một số lưu ý khi lựa chọn đồng phục khách sạn, nhà hàng

Đồng phục khách sạn, nhà hàng thể hiện hình ảnh của thương hiệu một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Và để giúp bạn có thể lựa chọn đồng phục khách sạn, nhà hàng đẹp, dongphuceco.com xin đưa ra cho bạn một số tiêu chí trong việc lựa chọn đồng phục để giúp bạn tham khảo nhé.

Lựa chọn đồng phục nhà hàng, khách sạn theo vị trí công việc

Trước hết bạn cần phân rõ theo vị trí công việc của từng nhân viên trước khi lựa chọn đồng phục nhà hàng, khách sạn. Bởi vì thông thường một nhà hàng, khách sạn chắc chắn sẽ có rất nhiều nhân viên với các vị trí công việc khác nhau, bởi vậy mà mỗi một vị trí nên có các kiểu áo đồng phục riêng.
Đồng phục của nhân viên phục vụ, đồng phục của nhân viên lễ tân, hay đồng phục của đầu bếp sẽ sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết để yêu cầu được phục vụ. Cũng như sẽ giúp cho người quản lý nhà hàng, khách hàng dễ dàng hơn trong công tác quản lý, phân công công việc. Nhân viên là những người trực tiếp, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, bởi vậy mà đồng phục nhân viên phục vụ có đẹp mắt, ấn tượng thì sẽ khiến cho khách hàng nhớ tới thương hiệu của nhà hàng, khách sạn.

Lựa chọn màu sắc áo đồng phục cho nhà hàng, khách sạn

Màu áo đồng phục ảnh hưởng đến hình ảnh của khách sạn, nhà hàng trong tâm trí khách hàng. Chính bởi điều này mà áo đồng phục nhà hàng, khách sạn phải được thiết kế đẹp mắt và có màu sắc thống nhất với thương hiệu của doanh nghiệp. Màu sắc chiếc áo đồng phục nhà hàng, khách sạn sao cho phù hợp với từng bộ phận, từng vị trí công việc.

Đồng Phục Eco tự hào là địa chỉ may đồng phục chuyên nghiệp trong tất cả mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực. Chúng tôi cam kết mang đến những trang phục được thiết kế ấn tượng, mới mẻ, độc đáo và luôn nhận được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục khách sạn, nhà hàng cho nhân viên hãy liên hệ với Đồng Phục Eco để được sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho nhân viên của mình. Đồng phục khách sạn, nhà hàng của chúng tôi luôn được thiết kế đẹp, tinh tết, cẩn thận trong từng đường kim mũi chỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đồng phục Eco thường xuyên thay đổi và cập nhật những mẫu thiết kế đồng phục khách sạn mới, nhằm nâng cao tính cạnh tranh, nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ trong khâu ăn mặc của nhân viên mỗi khách sạn, nhà hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Địa chỉ: Số 91, ngõ 8/11/36 Đường Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline: 097.303.8785 /0922.612.529
website: dongphuceco.com

Tin liên quan