VĂN HÓA ĐỒNG PHỤC ECO 

31/03/2020 14:24:37, lượt xem: 448

VĂN HÓA ĐỒNG PHỤC ECO 

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Đồng phục Eco

Đồng Phục Eco là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

Trong suốt lịch sử xây dựng và phát triển của mình, Đồng Phục Eco luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Sống và làm việc

Các khái niệm tưởng như mâu thuẫn sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu khi đến với Đồng Phục Eco. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. Giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Lao động và hưởng thụ

Tất cả những thành viên trong đại gia đình Đồng Phục Eco đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc.

Những chia sẻ giữa đồng nghiệp hay cấp trên với cấp dưới là cầu nối vững chắc đưa các thành viên xích lại gần nhau hơn.

Thu nhập do chính bạn tự quyết

Đồng Phục Eco cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng mô hình “nhân viên có quyền tự quyết thu nhập cho mình” với mô hình hạch toán độc lập cho nhân viên.

Quan tâm và thấu hiểu

Đồng Phục Eco có bộ phận chuyên trách việc lắng nghe phản hồi của nhân viên và khách hàng, tư vấn và chăm lo đời sống cho anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BGĐ Đồng Phục Eco quan tâm và chia sẻ.

* Những hoạt động chính trong năm

- Khai xuân, đi chùa cầu lộc năm mới;

- Giải bóng đá mùa hè;

- Sơ kết 6 tháng đầu năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến;

- Du lịch hè;

+ Văn nghệ mừng sinh nhật;

- Liên hoan mừng Tết Dương lịch;

- Tổng kết năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến;

- Các hoạt động khác: Sinh nhật hàng tháng các thành viên; CLB Yoga … và hàng loạt hoạt động khác diễn ra tại các công ty thành viên, các trung tâm, chi nhánh của Tập đoàn.

Tin liên quan